HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI - TÌM KIẾM CỨU NẠN NĂM 2021

Ngày 09/5/2022 UBND xã Yên Quang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn năm 2021; triển khai nhiệm vụ công tác phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn năm 2022. Đồng chí Trịnh Văn Thanh - cán bộ Giao thông thủy lợi xã - Thay mặt ban chỉ huy phòng chống thiên tai năm 2021 thông qua báo cáo tổng kết.

Xã Yên Quang là một trong những xã ven đê của Huyện Ý Yên nên công tác phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn luôn được Đảng ủy - HĐND - UBND xã đánh giá là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng không những ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình trật tự an toàn xã hội tại địa phương mà còn ảnh hưởng đến các xã khác trên địa bàn huyện chính vì vậy hàng năm Ban chỉ huy phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn đều được kiện toàn, lãnh đạo địa phương trục tiếp giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên và phân bổ vật tư, lực lượng cứu hộ cho từng cơ sở thôn.

Đồng chí: Nguyễn Văn Luyên - Chủ tịch UBND xã - trưởng ban chỉ đạo phát biểu tại hội nghị

Đồng chí: Nguyễn Văn Luyên - Chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND và Ban chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn xã Yên Quang đã phát biểu nhấn mạnh thêm một số vấn đề cấn thiết, cấp bách trong thời gian tới và giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban, các cơ sở thôn