Hội nghị triển khai Nghị quyết của BCH Đảng ủy tháng 4/2022

Về dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, TT Đảng ủy - TT HĐND - UBMTTQ , cán bộ, công chức UBND xã Yên Quang, Trưởng các ban ngành đoàn thể, các tổ chức kinh tế, chính trị, chính trị - xã hội và 11 đồng chí bí thư các chi bộ.

Tại hội nghị Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 4/ 2022 gồm:

- Tập trung vận động nhân dân chăm bón lúa chiêm xuân năm 2022.

- Phát triển kinh tế xã hội - giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội.

- Rà soát lập danh sách các cháu trong độ tuổi thuộc diện tiêm phòng Covd 19 báo cáo về UBND huyện qua Trung tâm Y tế để đề nghị tiêm phòng COVID 19 cho các cháu.

- Rà soát, hoàn thiện các tiêu chí, đặc biệt là các tiêu chí có minh chứng thực địa để đề nghị UBND tỉnh công nhận xã Yên Quang đạt nông thôn mới nâng cao năm 2021.

- Các thôn xóm tổng dọn vệ sinh môi trường, phát quang đường làng ngõ xóm, chỉnh trang nhà văn hóa, vận động nhân dân làm tốt công tác phân loại rác thải tại nguồn và sử lý rác thải hưu cơ để đảm bảo tốt công tác đón đoàn thẩm định nông thôn mới nâng cao về thẩm định trong tháng 4/2022.

- 2 HTX cùng UBND xã chỉnh trang đường giao thông, mương máng, cơ sở vật chất để đảm bảo điều kiện tốt nhất đón đoàn thẩm định nông thôn mới về thẩm định trong tháng 4/2022