Lãnh đạo huyện Ý Yên thăm tặng quà Trung thu năm 2022

Nhân dịp tết Trung thu năm 2022, chiều ngày 9/9 tức ngày 14 tháng 8 âm lịch, lãnh đạo huyện Ý Yên đã tổ chức các đoàn đến tặng quà, chúc mừng các em thiếu niên nhi đồng ở 1 số địa phương trong huyện.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Anh Đức, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Ngọc Dưỡng, HUV, Bí thư Đoàn TNCSHCM huyện; đồng chí Hoàng Xuân Đạo, Trưởng phòng LĐ -  TB và XH huyện đã thăm tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Yên Phú, xã Yên Thành và trường THCS Lê Quý Đôn.

Đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Phạm Văn Hợp, Phó Trưởng phòng Lao động, TB và XH huyện đã thăm tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Yên Lộc và xã Yên Phúc.

Đồng chí Trần Bình Định, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trịnh Hồng Thắm, Phó Trưởng phòng LĐ - TB và XH huyện ; đồng chí Trịnh Hồng Tươi, Phó Bí thư Đoàn TNCSHCM huyện đã thăm tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Yên Tân.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe các em thiếu niên nhi đồng, chúc các em đón tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc, mong các em ngày càng tiến bộ, chăm ngoan học giỏi xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ. Các đồng chí lãnh đạo huyện yêu cầu cấp ủy, chính quyền các địa phương, các ngành đoàn thể tổ chức  hướng dẫn nhân dân vui đón Tết Trung thu ý nghĩa, an toàn lành mạnh, đồng thời thường xuyên quan tâm đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, giúp các em phát triển toàn diện đặc biệt quan tâm đến các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em gia đình nghèo, gia đình chính sách. Qua đó góp phần tích cực vào công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn./.

(Thực hiện: Nhóm PV Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên)